AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM TẠI TRƯỜNG HỌC
post at:22 - 05 - 2024

C:\Users\Dieu Thinh\Downloads\Thiết kế chưa có tên (5).png

Hiện nay, vấn đề ngộ độc thực phẩm đang trở thành một mối quan ngại lớn tại nhiều cơ sở giáo dục, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và sự phát triển của học sinh. Điều này không chỉ gây ra những hậu quả trực tiếp lên sức khỏe của các em mà còn gây lo lắng, bất an cho phụ huynh và nhà trường. Với ý thức trách nhiệm cao nhất, Laris mong muốn chia sẻ và đề xuất những giải pháp thiết thực để cải thiện tình trạng này, góp phần xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh.

Bữa ăn dinh dưỡng tại căn tin trường học

Chúng tôi nhận thức rõ ràng rằng, việc đảm bảo an toàn thực phẩm không chỉ là nghĩa vụ mà còn là trách nhiệm quan trọng hàng đầu của mỗi tổ chức, doanh nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ ăn uống, đặc biệt là trong môi trường giáo dục. Dưới đây là một số biện pháp cụ thể mà Công ty Laris đã và đang thực hiện nhằm đảm bảo thực phẩm tốt nhất cho học sinh:

- Kiểm soát chặt chẽ nguồn gốc thực phẩm: Tất cả nguyên liệu thực phẩm được sử dụng bởi chúng tôi đều được lựa chọn kỹ lưỡng, có nguồn gốc rõ ràng và được kiểm định nghiêm ngặt trước khi nhập vào quy trình chế biến.

- Áp dụng quy trình chế biến thực phẩm khép kín, vệ sinh: Từ khâu sơ chế nguyên liệu đến khi hoàn thành món ăn, mọi quy trình đều tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm, giảm thiểu tối đa rủi ro nhiễm khuẩn.

- Đào tạo và nâng cao nhận thức cho nhân viên: Chúng tôi đặt trọng tâm vào việc đào tạo định kỳ cho nhân viên về các quy định và kiến thức liên quan đến vệ sinh, an toàn thực phẩm, nhằm đảm bảo mọi người đều hiểu và thực hiện đúng các tiêu chuẩn.

Đứng trước bối cảnh này, vừa qua đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức thanh tra, kiểm tra trên địa bàn tỉnh trong đó bao gồm căn tin trường Vĩnh Hiệp - một trong những khách hàng mà Laris đang phục vụ. Sau buổi thanh tra, căn tin nhận được phản hồi tốt về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nội dung bài viết được chia sẻ trên báo Tuổi trẻ. Mời quý độc giả tham khảo Bài viết được chia sẻ theo đường link sau: Kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm tại Trường học ở Nha Trang

Bài biết liên quan
Sức khỏe - Kiến thức Lợi ích của thực phẩm hữu cơ và cách nhận biết
Hiện nay thực phẩm hữu cơ (thực phẩm organic) là một trong những xu hướng ăn uống lành mạnh. Loại thực phẩm này được lòng nhiều chị em nội trợ và nhất là những tín đồ ăn xanh, sống khỏe. Vậy thực chất thực phẩm này tốt như thế nào?
Administrator -24 / 08 / 2023
Sức khỏe - Kiến thức CHÀO MỪNG NGÀY CỦA PHỞ 12/12
Tại Lari, chúng tôi không chỉ là nhà cung cấp suất ăn công nghiệp hàng đầu cho các nhà máy, trường học, bệnh viện, và khách sạn, mà còn là người bạn đồng hành trong mỗi bữa ăn, mang đến sức khỏe và hạnh phúc.
Administrator -11 / 12 / 2023
Sức khỏe - Kiến thức DINH DƯỠNG HỌC ĐƯỜNG: NỀN TẢNG VÀNG CHO TƯƠNG LAI PHÁT TRIỂN
Dinh dưỡng không chỉ đơn thuần là nhu cầu sinh học mà còn là yếu tố quyết định cho sự phát triển toàn diện của trẻ em - những mầm non tương lai của đất nước.
Administrator -22 / 11 / 2023

Catering Made Easy

Liên hệ với chúng tôi

Lari's Việt Nam
CÔNG TY CỔ PHẦN LARI VIỆT NAM

Địa Chỉ : 40/28/8 đường Võ Văn Hát, TP Thủ Đức, TP HCM

Hotline  :  078 668 9078 

Email     :  info@laris.com.vn

Website : www.laris.com.vn